VKU

KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH


VKU tiếp và làm việc với Công ty Suganuma và Công ty Waocon, Nhật Bản

| 1252 lượt xem

Chiều ngày 16/02/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Suganuma và Công ty Waocon, Nhật Bản về việc xúc tiến triển khai hợp tác với VKU.

 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa VKU và đối tác

 

Tham dự buổi làm việc, có Ông Kurato Suganuma – Giám đốc Công ty Suganuma và Ông Okawa Tatsuhiro - Giám đốc Công ty Waocon; về phía VKU có TS. Nguyễn Quang Vũ – Trưởng phòng KHCN&HTQT, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Quang Vũ - Trưởng phòng KHCN&HTQT trao đổi nội dung làm việc với 2 doanh nghiệp

 

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Quang Vũ vui mừng chào đón đại diện các doanh nghiệp đến thăm và làm việc tại VKU. Qua những lần gặp gỡ và làm việc trước đây với đại diện Tập đoàn Suganama, VKU cũng đã nắm rõ nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực hiện nay của doanh nghiệp và luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho các nhà doanh nghiệp tiếp cận với sinh viên Nhà trường. Với mô hình đào tạo đa ngành hiện nay, VKU mong muốn phía doanh nghiệp hỗ trợ trong việc tuyển chọn thực tập sinh, tuyển dụng các công việc bán thời gian dành cho sinh viên đang còn theo học tại Trường và đặc biệt là trong thời gian tháng 8 sắp đến, gần 400 sinh viên ngành CNTT sẽ tốt nghiệp, là một đội ngũ nhân lực dồi dào và triển vọng đối với nhu cầu tuyển dụng hiện nay của doanh nghiệp. Qua đây, VKU hy vọng mở rộng hơn các cơ hội hợp tác đối với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản khác, nhân rộng các hình thức đào tạo tiếng Nhật đa ngành tại VKU, tạo cơ hội việc làm đến sinh viên và phát triển phù hợp theo nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp.

 

 

Tại buổi làm việc, Ông Kurato Suganuma cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Từ đó, mở rộng nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường trong hỗ trợ đào tạo, tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng việc làm.

 

Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng 04 sinh viên Khóa 2018

 

 

Cũng tại buổi làm việc, đại diện doanh nghiệp đã có buổi tham quan lớp Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm - Tiếng Nhật và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng 04 sinh viên Khóa 2018 chuẩn bị tốt nghiệp vào tháng 8/2023 sắp tới.

 

 

Thông qua sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, với những điều kiện, định hướng đúng đắn, Nhà trường sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai, tạo ra những bước tiến bứt phá trong quá trình hội nhập quốc tế đang ngày càng sâu rộng. Sự thành công của Sinh viên hôm nay, sẽ là một đòn bẩy giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công cuộc đưa Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn trở thành một trường Đại học công lập hàng đầu và uy tín tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 

Một số hình ảnh:

 

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

 

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên kết hữu ích