VKU

KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH


VKU - nơi hội tụ 12 coder người việt trẻ xuất sắc nhất tại vòng chung kết kỳ thi lập trình đỉnh cao - VNOI CUP 2022

| 1498 lượt xem

Dự kiến từ 20 – 23/07/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng sẽ diễn ra Kỳ thi Lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022 với 12 tuyển thủ Coder người Việt trẻ xuất sắc tham gia tranh tài.

 

 

Qua trao đổi và làm việc với Hội Tin học Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Vòng chung kết VNOI CUP 2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

 

Chia sẻ về sự kiện VNOI CUP 2022, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Kỳ thi Lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022. Với kinh nghiệm tổ chức và năng lực về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên hùng hậu, VKU luôn đáp ứng được yêu cầu của các kỳ thi học thuật trong và ngoài nước. Đặc biệt, VNOI CUP 2022 sẽ là nơi hội tụ và tôn vinh các Coder trẻ Việt Nam xuất sắc nhất. Vì vậy, VKU rất quan tâm và luôn sẵn sàng phối hợp, đồng hành để góp phần tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho các Coder tham gia tranh tài như bố trí hệ thống hạ tầng các phòng thi, khu vực diễn ra các vòng thi và lực lượng cán bộ viên chức, giảng viên và tình nguyện viên tham gia hỗ trợ. Mặt khác, đây cũng cơ hội để VKU một lần nữa khẳng định vị thế và học hiệu là trường Đại học hàng đầu và duy nhất tại miền Trung – Tây Nguyên đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin, truyền thông và kinh tế số.

 

Kỳ thi lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022 do CLB Olympic Tin học Việt Nam (VNOI)
với bảo trợ của Hội Tin học Việt Nam tổ chức vào tháng 6/2022 với 03 vòng loại online và Chung kết VNOI CUP 2022 sẽ tổ chức từ 19-23/7/2022 quy tụ 12 lập trình viên trẻ xuất sắc nhất qua 3 vòng loại cùng về thi đấu tại thành phố Đà Nẵng. VNOI CUP 2022 là kỳ thi lập trình lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam để tìm kiếm thứ hạng đỉnh cao của hàng ngàn Coder under 30 tài năng nhất người Việt. VNOI CUP là sáng kiến của nhóm các lập trình viên từ Câu lạc bộ VNOI nơi quy tụ các học sinh, sinh viên đã đang tham gia các kỳ thi học sinh giỏi tin học Quốc gia, Quốc tế, Olympic Tin học Sinh viên, kỳ thi ICPC và một số Kỳ thi lập trình đẳng cấp Quốc tế.

 

VNOI CUP 2022 đã diễn ra 3 vòng từ ngày 18/6 đến ngày 02/07/2022 với hơn 1.800 lượt thí sinh dự thi và gần 10.000 lượt nộp bài trên hệ thống. Ban tổ chức đã chọn ra 12 Coder xuất sắc nhất qua các vòng loại để vào vòng chung kết tại thành phố Đà Nẵng.

 

Chương trình của Vòng chung kết VNOI CUP 2022 dự kiến sẽ gồm các nội dung như sau: Khai mạc VNOI CUP 2022, Giới thiệu TOP 12 gương mặt Coder trẻ xuất sắc nhất, Giao lưu với Coder Đà Nẵng, Tham quan Đà Nẵng – Hội An, Tranh tài ở Vòng chung Nkết, Tổng kết và giao lưu với nhà Vô địch VNOI CUP 2022, Giao lưu với CLB ExIO.

 

NÀO CÁC BẠN! SẴN SÀNG ĐẾN VỚI VKU ĐỂ GIAO LƯU VỚI CÁC CODER XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM.

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên kết hữu ích