VKU

KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH


VKU: Khởi động chiến dịch tuyển sinh năm 2023

| 1223 lượt xem

Sáng ngày 18/02/2023, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2023.

 

 PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

 

 

Tham dự tại Hội nghị, có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Thanh Bình –  Phó Bí thư Đảng ủy ,Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Lãnh đạo các Phòng, Khoa và gần 300 cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia.

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp vui mừng chia sẻ những thành quả đạt được trong năm 2022, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của VKU sau 3 năm thành lập, với những thành tích nổi bật, đặc biệt trong công tác tuyển sinh: Đạt 100% chỉ tiêu với 1.500 chỉ tiêu cho 14 ngành/chuyên ngành. Với hơn 20.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển ở tất cả các phương thức, thông qua hệ thống xét tuyển trực tuyến và lọc ảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm chuẩn đầu vào VKU theo hình thức xét kết quả học tập THPT từ 24 - 25 điểm và xét theo hình thức điểm thi TN THPT từ 20,5 đến 25 điểm (tăng từ 2-3 điểm so với năm 2021). Đây là kết quả của sự nỗ lực, kiên trì với quyết tâm đạt mục tiêu cao nhất trong mùa tuyển sinh 2022 của tập thể Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường. Để đạt được kết quả thắng lợi như trên, VKU đã và đang bền bỉ xây dựng và khẳng định vị trí, vai trò của học hiệu mới trong quá trình hành thành và phát triển, khẳng định học hiệu uy tín hàng đầu của cả nước, nuôi dưỡng khát vọng vươn tầm quốc tế; xây dựng VKU trở thành trường đại học đẳng cấp, một ngôi trường mơ ước, lý tưởng dành cho học sinh, sinh viên khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

 

 

PGS.TS Huỳnh Công Pháp chia sẻ: Phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, và nhiều nhiệm vụ trọng tâm cấp bách cần phải nhanh chóng thực hiện. Chính vì vậy, tập thể CBVC, giảng viên, sinh viên toàn trường càng quyết tâm đoàn kết, đồng lòng cùng nhau thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ quan trọng với tinh thần, trách nhiệm rất cao, để xứng đáng với sự mong mỏi và kỳ vọng của xã hội.

 

Tiếp nối thành công mùa tuyển sinh năm 2022, năm 2023, VKU tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho 14 ngành/chuyên ngành (trong đó mở mới ngành Trí tuệ nhân tạo), với 5 phương thức xét tuyển gồm: xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT; xét tuyển riêng theo quy định của trường; xét tuyển theo điểm ĐGNL của ĐHQG HCM, xét tuyển theo kết quả học tập và xét tuyển theo kết quả điểm thi TN THPT. Mặt khác, VKU tiếp tục duy trì các chính sách tuyển sinh, hỗ trợ tài chính cho người học với học phí ưu đãi nhất hiện nay từ 5,5 triệu đồng – 6,8 triệu đồng/1 học kỳ và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính từ 50%-100% học phí của 02 học kỳ đầu tiên của khóa học dành cho các thí sinh đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn quy định.

 

Lãnh đạo nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp và tổ chức đội hình tư vấn tuyển sinh tại 14 tỉnh/thành phố

 

Khởi động mùa tuyển sinh năm 2023, VKU sẽ tổ chức 14 đoàn quảng bá tư vấn tuyển sinh trực tiếp, dự kiến tiếp cận gần 450 trường THPT tại 14 tỉnh/thành phố ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An từ ngày 26/02 – 11/03/2023. Bên cạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tiếp, VKU tổ chức đội hình tư vấn tuyển sinh online trên các kênh mạng xã hội thông qua fanpage VKU với tần suất hoạt động và trả lời 24/7 nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các thí sinh tìm hiểu và có nguyện vọng đăng ký vào trường.

 

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, VKU kiên trì theo đuổi triết lý giáo dục Nhân bản – Phụng sự – Khai phóng nuôi dưỡng hệ thống giá trị cốt lõi Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp. VKU tin rằng, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBVC, giảng viên và sinh viên, cùng với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi dành cho các thí sinh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Qua đó, một lần nữa khẳng định quyết tâm xây dựng VKU trở thành trường đại học lý tưởng, mơ ước và hạnh phúc giữa miền Trung, là điểm đến lý tưởng dành cho các thế hệ học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh:

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

 

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên kết hữu ích