VKU

KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH


Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa KHoa học máy tính lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2023

| 1086 lượt xem

Nằm trong kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022 của Đoàn trường, với mục đích nhanh chóng triển khai kế hoạch công tác đoàn, xây dựng đội ngũ, nhân sự mới cho nhiệm kỳ thứ I; Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Khoa học máy tính đã tổ chức Đại hội Liên chi đoàn vào ngày 28/11/2021; để hoàn thiện và bổ sung nhân sự cho Ban Chấp hành LCĐ, đồng thời tuyên dương khen thưởng và thảo luận phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2023.

 

Hình 1: Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Khoa học máy tính

 Nhằm đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh và tuân thủ các Chỉ thị của Chính phủ, Đại hội được tổ chức trực tuyến với đầy đủ các bên tham gia.

Đến tham dự, Đại hội được vinh dự đón tiếp:

Về phía lãnh đạo Khoa:

- TS. Nguyễn Đức Hiển - Trưởng Khoa KHMT trường Đại học CNTT & TT Việt Hàn.

Về phía Ban thường vụ Đoàn trường:

- Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học CNTT & TT Việt-Hàn

Và các đồng chí lãnh đạo các Liên chi đoàn, Chi đoàn Cán bộ và cùng gần 100 Đại biểu ưu tú đại diện cho 35 chi đoàn tại Khoa KHMT.

Đại hội đã thống nhất với những nội dung, chương trình làm việc; định hướng cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Liên chi nhiều nội dung quan trọng như đẩy mạnh phong trào học tập, triển khai chương trình, kế hoạch hành động, nâng cao tinh thần đổi mới sáng tạo.

Hình 2 :  TS. Nguyễn Đức Hiển – Trưởng Khoa KHMT trường Đại học CNTT & TT Việt Hàn phát biểu trong đại hội

Hình 3: Đc Nguyễn Văn Hưng – UV Ban thường vụ Đoàn Đại Học Đà Nẵng, Bí thư Đoàn thanh niên trường CNTT & TT Việt-Hàn phát biểu trong đại hội

 

Hình 4:  Đoàn viên liên chi khoa Khoa học máy tính tham gia buổi đại hội

     Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong gia đoạn lâm thời và xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong khóa I, nhiệm kỳ 2021 – 2023, đồng thời tuyên dương 13 đoàn viên, 5 chi đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên năm học 2020-2021, 12 đoàn viên đạt học bổng Thắp sáng ước mơ do Đoàn trường trao xét tặng.

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên kết hữu ích